15
05

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín để đầu tư đất nền vùng ven hiệu quả

Trước cơn sốt đất nền vùng ven, khách hàng và giới đầu tư ngày càng cẩn trọng trước khi ra quyết định giao dịch các sản phẩm bất động sản.

Để đầu tư hiệu quả, nhiều yếu tố được xem là chủ lực như vị trí, chất lượng hạ tầng kết nối, tiến độ dự án, tính pháp lý và quan trọng nhất là uy tín chủ đầu tư.

Nguồn cung thị trường đa dạng

Đặc biệt đối với thị trường đất nền – phân khúc có nguồn cung sản phẩm đa dạng, từ những hộ lẻ tự phân lô, các dự án có quy mô vừa và nhỏ, đến những khu đô thị có quy mô lớn hơn 100ha. Mức giá cũng đa dạng theo vị trí, chất lượng hạ tầng và quy mô dự án.

Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh do Cát Tường Group làm chủ đầu tư.

Giá đất Hóc Môn cũng tăng mạnh, cụ thể tại đường Lê Thị Hà giá đất hiện tại là 45 triệu đồng/m2. Thị trường đất nền tại Long An cũng sôi động không kém, các dự án quy mô vừa và nhỏ (khoảng 20 – 25ha) có giá bán từ 4 – 5 triệu đồng/m2; riêng đối với những dự án khu đô thị, quy mô lớn thì giá bán dao động khoảng 7 – 8 triệu đồng/m2. Thị trường này cũng ghi nhận nhiều giao dịch sôi động trong thời gian gần đây như: Bella Vista, Five Star, Làng Sen, KDC Tân Đô hay dự án khu đô thị TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh do Cát Tường Group làm chủ đầu tư.Theo khảo sát tại phía Tây Bắc TP.HCM, tại huyện Bình Chánh, giá đất nông nghiệp hiện tại là 1 triệu đồng/m2. Tại Quận 12, giá đất nền cũng dao động từ 20-24 đồng/m2 trong vòng từ đầu năm 2017 đến nay, riêng tại khu vực đường Vườn Lài, giá hiện nay đã lên đến 35-40 triệu đồng/m2 .

Chỉ riêng trong 4 tháng đầu năm 2017, hơn 2.500 sản phẩm thuộc khu đô thị này đã giao dịch thành công. Khi được hỏi về sức nóng của dự án Cát Tường Phú Sinh, anh Văn Nam (Q.12) một khách hàng của dự án cho biết, “khi mua các sản phẩm có giá trị lớn như bất động sản, điều tôi quan tâm nhất là uy tín của chủ đầu tư. Vì thế khi biết Cát Tường Phú Sinh là dự án do Cát Tường Group làm chủ đầu tư, tôi đã nhanh chóng chọn mua ngay để tránh được những rủi ro phát sinh”.

Xây dựng và khẳng định uy tín không ngừng

Cát Tường Group là chủ đầu tư thành công trong việc xây dựng nên khu đô thị kiểu mẫu, văn minh, hiện đại phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại những vị trí đắc địa, ngay trung tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM. Nổi bật trên thị trường nhờ hàng loạt dự án thành công như: Cát Tường Phú Thạnh, Cát Tường Phú Nam, Cát Tường Phú Nguyên, hay khu đô thị TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh v.v… tất cả các sản phẩm của Cát Tường Group khi tung ra đều được thị trường đón nhận và giới chuyên môn đánh giá cao.

Đặc biệt, các dự án đều được đầu tư hạ tầng, tiện ích đồng bộ thu hút đông đảo khách hàng về an cư, hoạt động thương mại rộn ràng. Chính sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong việc đầu tư phát triển từng dự án đã giúp chủ đầu tư nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Kể từ khi công bố ra thị trường vào tháng 05/2016 đến nay, sức hút của khu đô thị TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh đã khẳng định một lần nữa uy tín của Cát Tường Group. Bởi dự án được đầu tư hạ tầng bài bản, với hệ thống tiện ích như: như kênh du lịch Sông Trăng dài 1,7km, khu du lịch sinh thái An Tây Hồ, công viên Thế Giới Kỳ Quan, công viên Thế Giới Tuổi Thơ, khu thể thao đa năng, trường học các cấp, trung tâm y tế cộng đồng Âu Lạc, bệnh viện đa khoa An Hạnh, trung tâm thương mại An Phú Sinh và một không gian sống xanh mát, trong lành từ kênh hồ sinh thái, hệ thống công viên lớn nhỏ trải đều khắp khu đô thị. Cát Tường Phú Sinh cũng trang bị hệ thống an ninh 24/24, hệ thống xử lý nước, hệ thống xử lý rác thải hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo cho cư dân.

Một trong những sức hút của dự án được giới đầu tư bất động sản có thâm niên nhận định “Cát Tường Group luôn khẳng định uy tín của mình với những dự án có tính minh bạch và rõ ràng trong pháp lý. Với Cát Tường Phú Sinh cũng vậy, chủ đầu tư chỉ mở bán khi đã có đủ cơ sở pháp lý, hoàn thiện tiện ích nội khu và đã sẵn sàng bàn giao sổ cho khách hàng đúng tiến độ cam kết”. Hiện toàn bộ sổ hồng thuộc giai đoạn 1 của dự án đã được bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ, dân cư cũng đã đổ về sinh sống, tỷ lệ lấp đầy dân cư cao, giúp dự án gia tăng tính thanh khoản.

Được biết, trong tháng 6/2017 sắp tới, Cát Tường Group mở bán các sản phẩm tại Cát Tường Phú Sinh với giá chỉ từ 365 triệu/ nền, khách hàng được thanh toán linh hoạt trong 18 đến 30 tháng không lãi suất. Ngoài ra, khách hàng còn được tham dự chương trình Nụ Cười An Cư lần 3 với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng và cơ hội trúng xe Honda SH ngày mở bán.

Cát Tường Group ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường với cương vị là một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững, góp phần tạo nên những cộng đồng nhân văn, tri thức và hiện đại phía Tây Bắc TP.HCM. Mang đến không gian sống chất lượng, dân cư hiện hữu cùng mức giá ổn định với phương thức thanh toán linh hoạt lên đến 30 tháng. Khu đô thị TM – DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo để an cư, mà còn trở thành kênh đầu tư hiệu quả giữa cơn sốt thị trường đất nền vùng ven hiện nay.

P.Hùng