17
09

Chủ đầu tư uy tín tập trung đầu tư đến nhu cầu thực

Với quỹ đất dồi dào có mức giá rẻ, ổn định hơn khu Nam và khu Đông, kết nối hạ tầng được cải thiện cùng những định hướng phát triển đô thị trong tương lai, bất động sản (BĐS) tại phía Tây Bắc TP.HCM đang ngày càng nóng sốt, theo đó những dự án của chủ đầu tư Cát Tường Đức Hòa luôn thu hút khách hàng và được giới đầu tư đánh giá cao.

cat-tuong-phu-sinh-21-09-2016-2

cat-tuong-phu-sinh-28-09-2016-19

HÌnh ảnh thực tế KĐT TM-DV & Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh – Chi tiết http://cattuongphusinh.vn

Nội lực vững chắc và uy tín hàng đầu

Không chỉ sở hữu tiềm lực tài chính mạnh khi liên tục cho ra đời những dự án có hạ tầng hoàn thiện, được đầu tư hàng chục triệu đô, Công ty CP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa còn sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn, giàu về kinh nghiệm, cùng hệ thống sàn giao dịch phân bố rộng đều tại TP.HCM, Long An.

Không ngừng nỗ lực, đến nay Cát Tường Đức Hòa đã trở thành doanh nghiệp đầu tư và phát triển BĐS hàng đầu tại Tây Bắc TP.HCM với hàng loạt dự án khu dân cư, khu đô thị (KĐT) mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, phù hợp với thị trường. Những dự án như Cát Tường Phú Thạnh, Cát Tường Phú Nam, Cát Tường Phú Nguyên hay mới nhất là KĐT TM-DV & Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh đều có vị trí đắc địa, được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý minh bạch và dân cư hiện hữu.

Hướng đến nhu cầu thực

Đồng hành cùng nhu cầu ở thực của phần lớn người dân có thu nhập trung bình và nỗi khao khát được sống trong một không gian thoáng đãng thư thái, Cát Tường Đức Hòa đã tập trung triển khai những dự án được quy hoạch theo hướng phát triển lấy mảng xanh làm chủ đạo.

Điển hình là KĐT TM-DV & Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh, đây là KĐT sở hữu khu du lịch (KDL) sinh thái rộng 15ha đầu tiên tại Tây Bắc TP.HCM, hệ thống cây xanh phủ khắp các cung đường mang đến không khí tươi mát quanh năm. An cư tại nơi đây, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh 24/24, mọi tiện ích như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm đều được đáp ứng ngay tại khu đô thị.

 

 

Khả năng gia tăng giá trị sản phẩm cao

Yếu tố thu hút khách đầu tư quan trọng nhất chính là sản phẩm có khả năng gia tăng giá trị cao. Với hạ tầng và tiện ích hoàn thiện, các dự án của Cát Tường Đức Hòa luôn có tỷ lệ lấp đầy dân cư nhanh, kéo theo sự gia tăng giá trị cho các dự án trong tương lai. Đặc biệt, dự án sở hữu KDL sinh thái như Cát Tường Phú Sinh lại càng trở nên hấp dẫn hơn khi giá trị sẽ gia tăng không ngừng khi KDL đi vào hoạt động.

Giá và chính sách bán hàng hấp dẫn

Góp phần tạo nên sức nóng cho những dự án của Cát Tường Đức Hòa chính là chiến lược giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Cụ thể chỉ từ 268 triệu đồng, thanh toán linh hoạt 12 tháng không lãi suất, khách hàng đã có thể sở hữu một nền đất tại phố thương mại Hưng Phát thuộc KĐTsinh thái Cát Tường Phú Sinh.

Ngoài ra còn có những chính sách bán hàng hấp dẫn như chương trình Nụ cười An Cư hằng năm với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn và những ưu đãi đặc biệt như: Gói “Cát Tường An Cư”; Thẻ “Cát Tường Song Hành”, v.v…

Từ những yếu tố trên, có thể thấy rằng, mặc dù là thị trường mới nổi song để cạnh tranh và phát triển BĐS tại khu vực Tây Bắc TP.HCM không phải là điều dễ dàng. Chỉ những doanh nghiệp có tiềm lực mạnh và uy tín thật sự mới có thể giữ vững được vị trí của mình và vươn lên dẫn đầu trong khu vực.

KHU ĐÔ THỊ TM-DV & DU LỊCH SINH THÁI CÁT TƯỜNG PHÚ SINH

  • Tổng diện tích:
  • Mật độ xây dựng: khoảng 40%
  • Chủ đầu tư: Công Ty CP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa.
  • Phát triển dự án: Công Ty CP Kinh Doanh BĐS Cát Tường.
  • Dự kiến mở bán Phố thương mại Hưng Phát vào đầu tháng 10/2016.
  • Cơ hội nhận xe Honda SH và nhiều quà tặng giá trị ngày mở bán.
  • Có xe đưa đón khách hàng tham quan dự án mỗi ngày.

Thanh Trà – Theo thanhnien.vn